Những món áo quần basic và dễ dàng và đơn giản như áo sơ mi và quần jeans chắc hẳn là thiếu phụ nào cũng có một cái trong tủ đề nghị không? Vậy nhưng những item này lúc không biết phương pháp phối có thể lại khiến cho nàng trở yêu cầu hơi già với trông kém xinh đấy! Hãy để 1999fashion.com mách bạn ngay 15+ biện pháp phối quần jeans với áo sơ mi rất xinh nhé.

Bạn đang xem: Cách mặc áo sơ mi với quần jean


Menu

1 CÁCH PHỐI QUẦN JEANS VỚI ÁO SƠ mày TRẮNG ĐƠN GIẢN2 CÁCH PHỐI QUẦN JEANS VỚI ÁO SƠ mi CÓ HỌA TIẾT TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG

CÁCH PHỐI QUẦN JEANS VỚI ÁO SƠ mi TRẮNG ĐƠN GIẢN

#1. Áo sơ mi + Quần skinny jeans

Cách phối hợp quần jeans với áo sơ mi này cực kỳ đơn giản này thế nhưng cũng rất xinh đấy nhé. Một loại áo sơ mày trắng thật đơn giản và dễ dàng phối thuộc quần skinny jeans là vừa xinh luôn luôn đó. Một đôi giầy sneaker đơn giản dễ dàng khiến các chị em trông trẻ trung hơn nhiều đó. áp dụng túi đeo chéo và thắt sườn lưng cũng thêm cho bộ thứ nhiều điểm nhấn lắm đó.

*
Source: Pinterest.com

#2. Áo sơ mi + Quần jeans baggy rách

Cách phối quần jeans cùng với áo sơ ngươi này rất là đơn giản và thoải mái và dễ chịu lắm đó các nàng. Một chiếc áo sơ mi color trắng đơn giản dễ dàng hơi rộng một ít khiến các nàng trông đẹp hơn đó nha. Một dòng quần baggy jeans rách mà phái nữ nào cũng có đó nha. Cách phối quần jeans với áo sơ mi này hòa hợp vơi smootj chiếc túi xách dễ dàng và đơn giản lắm đó. Một loại bốt trắng cũng là điểm nổi bật cho các cô gái trông si và cá tính hơn đó nha.

*
Source: Pinterest.com

#3. Áo sơ ngươi buộc dây nơ + Quần baggy jeans

Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mi cực kỳ đáng yêu thương và trẻ trung đó nha. Một chiếc áo sơ mi có thiết kế buộc nơ vùng phía đằng trước khiến các thiếu nữ trông dễ thương và trẻ trung hơn đó. Quần baggy jeans có màu trông rất nổi bật và khác biệt một chút như greed color rêu khiến các thiếu nữ trông say đắm hơn đó. Một chiếc túi được thiết kế từ mây, tre đan với kính mát đang là phụ kiện cân xứng cho set đồ vật này đó. Sandal cũng khiến set đồ dùng trông xinh hơn các đó.

*
Source: Pinterest.com

#4. Áo sơ ngươi trắng + Quần baggy be

Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ ngươi này cực dễ thương đó nha các nàng. Một dòng áo sơ mi đơn giản dễ dàng thôi nhưng phối với với một cống phẩm xinh xinh xắn như quần baggy be thì cực tươi tắn đó. Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ ngươi cực thoải mái và dễ chịu này siêu hợp cho các chị em đi chơi vào ngày cuối tuần nha. Một dòng giỏ xách làm từ mây, tre đan sẽ khiến nàng trông xinh đẹp tuyệt vời hơn đó. Sandal và kính non là những sản phẩm siêu phù hợp với set đồ vật này đó.

*
Source: Pinterest.com

#5. Áo sơ mi + Quần skinny jeans đen rách

Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mi này cực kì đơn giản nhưng rất là xinh mà vẫn đủ độ khá nổi bật cho các chị em đó nha. Một bí quyết sơ vin độc đáo là thả một vạt cũng khiến các nàng trông thời trang hơn các đó nha. Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mi phù hợp với một chiếc túi đeo mini bag lắm đó. Hãy áp dụng một chiếc giầy cao gót mũi nhọn nha các nàng. Áo khoác jeans cũng khến các chị em xinh hơn đó.

*
Source: Pinterest.com

#6. Áo sơ mi + Quần jeans cullotes

Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ mày này rất là đơn giản và cũng hoàn toàn có thể mặc đi học và đi chơi đó nha. Một dòng áo sơ mi dễ dàng và đơn giản màu white khiến các nàng trông xinh lắm rồi đó. Quần jeans cullotes cực đơn giản và dễ dàng rất phù hợp với chiếc áo này dó. Cách phối hợp quần jeans với áo sơ mi này cực đơn giản dễ dàng cực xinh cho các chị em đó. Set đồ dùng này đúng theo vơi một cái sục domain authority nữ white color lắm đó nha.

*
Source: Pinterest.com

#7. Áo sơ mi + Quần skinny jeans đen rách + Áo khoác jeans

Cách phối hợp quần jeans với áo sơ ngươi này cực dễ dàng và khá cân xứng cho ngày thu – đông đó các nàng. Một chiếc áo sơ mày trắng đơn giản và dễ dàng cũng rất xinh rồi đó. Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mi sử dụng một mẫu quần siêu đối chọi gian mà lại nàng nào thì cũng nên gồm đó nha. Hãy sử dụng một chiếc áo khoác jeans phía bên ngoài để mix đồ phù hợp với mùa thu – đông rộng nha.

*
Source: Pinterest.com

#8. Áo sơ mày + Quần skinny jeans + Áo blazer 

Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mày này rất là xinh cho phần nhiều cô nàng văn phòng đó nha. Một loại áo sơ mi trắng đơn giản và dễ dàng khiến cô đàn bà trông xinh xắn hơn đó nha. Cách phối hợp quần jeans với áo sơ mày này cực dễ dàng nên hãy phối hợp cùng một chiếc áo blazer khá nổi bật chút nha. Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ ngươi trông cực kỳ sang chảnh kia nha. Hãy sử dụng một loại kính đuối để các chị em trông còn snag chảnh hơn nha.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Ăn Cháo Lòng Sài Gòn Ở Đâu Ngon, Địa Chỉ Quán Cháo Lòng Ngon Ở Sài Gòn

*
Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI QUẦN JEANS VỚI ÁO SƠ ngươi CÓ HỌA TIẾT TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG

#1. Áo sơ mày jeans + Quần skinny jeans rách

Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mi này cực kỳ độc đáo và rất nổi bật đấy những nàng. Một loại áo sơ mi làn từ làm từ chất liệu jeans cực độc đáo đó những nàng. Cách phối quần jeans cùng với áo sơ mày này nên thực hiện một loại skinny jeans đen rách nha. Một chiếc áo khoác bên ngoài chất liêu len mỏng dính cho hợp với mùa thu – đông nha những nàng.

*
Source: Pinterest.com

#2. Áo sơ ngươi jeans + Quần skinny jeans

Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ ngươi này rất là độc đáo đó. Sử dụng hai cống phẩm cùng có tác dụng từ đồ jeans khiến các chị em có một phối đồ đam mê lắm đó. áp dụng kính mát mang lại set trang bị thêm tuyệt hảo nha. Một mẫu túi đeo chéo mini cũng khiến các nàng trông xinh lắm nha.

*
Source: Pinterest.com

#3. Áo sơ mi kẻ ca rô + Quần skinny jeans

Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ ngươi này rất là trẻ trung và đậm cá tính đó. Một cái áo sơ ngươi caro khiến các thiếu nữ cực kì tươi trẻ đó. Một mẫu quần skinny jeans rất dễ mặc khiến cho set thứ trông dường như thường ngày rộng đó. Một loại thắt lưng rất nổi bật một chút khiến set đồ bao gồm thêm điểm nhấn đó nha. Giầy sneaker white khiến các chị em trông năng đụng hơn nhiều đó. Một chiếc túi xách tay to khiến các chị em trông rất kì đậm chất ngầu đấy. Kính râm cũng là một trong item cực phù hợp với set đồ này nha.

*
Source: Pinterest.com

#4. Áo sơ mày nâu + Quần jeans cullotes

Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ mày này cực kì xinh và cân xứng với ngày thu đó. Áo sơ ngươi có tông màu nền nâu khiến các nàng trông nhẹ nhàng với xinh xắn hơn đó nha. Quần jeans cullotes chắc rằng là một item cơ mà nàng nào cũng phải tất cả rồi đề xuất không! Thêm thắt sống lưng để set đồ có thêm điểm khác biệt nhé. Giày sneaker white cũng khiến các thiếu nữ xinh rộng đó.

*
Source: Pinterest.com

#5. Áo font trắng + Áo sơ mi kẻ sọc kẻ + Quần đùi

Cách phối hợp quần jeans với áo sơ mi này rất là độc đáo đó. áp dụng áo sơ mày như một chiếc áo khoác cũng khôn cùng hay đó nha. Hãy sử dụng áo thun trắng bên trong phối cùng quần đùi nha. Mặc một loại áo sơ mi kẻ kẻ sọc xanh phía bên ngoài khiến các nàng trông tươi trẻ lắm đấy. Kính mát khiến set đồ đẹp tuyệt vời hơn đó nha. Sử udngj thêm thắt sườn lưng đen khiến các cô gái có thêm điểm nổi bật cho set đồ đấy. Túi tote vải khiến set đồ dùng xinh lắm kia nha.

*
Source: Pinterest.com

#6. Áo sơ mi kẻ caro đỏ đen + Quần skinny jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ ngươi này khiến các chị em trông rất là trẻ trung và năng cồn đó. Áo sơ mày caro đỏ đen rất là dễ mặc đây snhes các nàng. Các chị em có làn da trắng khoác màu áo này lên trông còn xinh hơn nữa đấy. Quần skinny jeans đơn giản khiến phối đồ dễ dàng mặc hơn những đó. Túi xách tay to một chút khiến cho set đồ đẹp hơn đó nha.

*
Source: Pinterest.com

#7. Áo nhị dây + Áo sơ mi gia công bằng chất liệu voan mỏng manh + Quần short jeans

Cách phối hợp quần jeans cùng với áo sơ mày này cực rất dị và cực hàn quốc đấy nhé. Cách phối đồ vật này sử dụng một mẫu áo sơ mi gia công bằng chất liệu voan mỏng mảnh như một chiếc áo khoác đó những nàng. áp dụng áo hai dây đen và quần short jeans phía bên trong để set đồ gia dụng xinh và sexy hơn một ít nha. Túi đeo chéo mini siêu hợp với bộ vật này đó. Một loại sneaker đơn giản cũng khiến cho set đồ gia dụng xinh hơn hẳn đó nha.

*
Source: Pinterest.com

#8. Áo sơ mày + Quần đùi

Cách phối quần jeans cùng với áo sơ ngươi này siêu đối kháng gairn đấy nhé. Một mẫu áo sơ mi trắng 1-1 iarn khiến các cô gái trông khôn xiết xinh đó nha. Quần short jeans khiến các chị em trông trẻ em trung, năng hễ hơn đó. Thêm thắt sống lưng đen khiến các nàng có them điểm nhấn cho bộ trang phục đó nha.

*
Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ giải pháp phối quần jeans cùng với áo sơ ngươi siêu dễ dàng và đơn giản và tươi trẻ đó. Các thiếu nữ hãy “bỏ túi” ngay các cách trên nhằm phối áo sơ mi cùng quần jeans thiệt thời trang và phong thái nha.

Chuyện xung quanh lề: “Các bạn muốn học biện pháp phối đồ thật đẹp cho doanh nghiệp và đến mọi người xung quanh. Vì vậy chúng ta cần ám đọc về thời trang và năng động và biết phương pháp phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu chọn ngành xây dựng thời trang cho tương lại của chính bản thân mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của 1999fashion.com nhé!