Vòng tay là một trong những món quà cực kỳ tinh tế và ý nghĩa để dành tặng ngay cho bạn thân, đồng đội hoặc người yêu. đã càng ý nghĩa hơn khi nó được chính tay bạn làm. Hãy thuộc 1999fashion.com tìm hiểu một số phương pháp làm vòng tay bởi dây đơn giản và dễ dàng nhưng hết sức đẹp qua bài viết dưới phía trên nhé! 


Bạn đang xem: Cách làm vòng đeo tay bằng dây

*

Các giải pháp làm vòng tay bởi dây khôn cùng xinh và đem lại nhiều may mắn.Bạn đang xem: biện pháp làm vong deo tay de thuong

 

Cách có tác dụng vòng tay bởi chỉ đỏ đưa về may mắn

 

Vòng tay handmade bởi chỉ đỏ có nhiều chân thành và ý nghĩa đem lại may mắn cho tất cả những người đeo. Fan ta thường làm vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc tặng kèm vào những ngày lễ tết giỏi noel với hy vọng muốn đem đến thật các may mắn, an toàn cho fan đeo nó. Bí quyết làm vòng tay suôn sẻ và phương tiện để làm cũng rất đơn giản. 

Chuẩn bị

 1 gai chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 gai dây dù dài chừng 40 cm.2 phân tử dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy hại dây dù nhiều năm gấp 2 lần so với vòng cổ tay đã sẵn sàng và gập đôi bọn chúng lại. Cần sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn liên tiếp từ đầu này sang trọng đầu bên kia. 

Bước 2: Sau khi vẫn quấn kết thúc sợi chỉ đỏ ở bước 1, chúng ta dùng tay thắt nút sợi dây thật khéo. Tiếp nối dùng kéo cắt bớt phần dây vượt rồi lấy nhảy lửa hơ để thắt chặt và cố định phần dây. 

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 hạt dâu tằm vào phần đầu dây tất cả 2 sợi thừa. Thắt nút lại thắt chặt và cố định rồi dùng nhảy lửa hở để hạt dâu tằm không xẩy ra tuột. 


*

*

 

Chuẩn bị

 3 đoạn dây domain authority lộn nhiều năm gấp rưỡi vòng cổ tay, tất cả thể lựa chọn một màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 size tròn bằng kim loại vừa cổ tay bạn đeo.Kéo và bật lửa 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây domain authority đã chuẩn bị dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 sợi dây vào size tròn kim loại. Chú ý luồn sao cho mỗi bên của cái vòng đều phải có được một phần độ nhiều năm của tua dây đó. 

Bước 3: tết 3 sợi dây xung quanh chiếc vòng thật khéo để cân đối và hài hòa. Tết cho đến khi che phủ và không hề thấy size kim loại. 


*

 

Chỉ cần bỏ một chút thời gian tò mò theo công việc ở trên là bạn đã sở hữu được một mẫu vòng xinh xắn. Hoặc bạn có thể sáng chế tạo thêm nhiều hơn thế nữa cho mình các cái vòng khác nhau. 

Cách đan vòng đeo tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 2 đoạn dây mặc dù có bản to, màu sắc tùy theo sở trường của bạn.Mặt trang trí mang đến dây như vẻ bên ngoài đính đá hoặc 12 nhỏ giáp….Keo dán, kéo và bật lửa 
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn phải ướm test độ vừa của vòng tay. Bằng phương pháp lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại cùng thắt nút nhì đầu dây thành một mối. Đeo thử vào cổ tay làm sao để cho vừa như hình là được. 


 

Bước 2: Tiếp theo, rước 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây đã gập. Đặt 1 đầu dây từ đề nghị sang trái như hình. 


 

Bước 5: mang dây bên buộc phải luồn qua tự phía dưới, xuyên thẳng qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã sở hữu được một nút thắt hoàn chỉnh. 


 

Bước 6: Lặp lại quá trình trên cho khi chạm nút thắt ở đầu cuối của đoạn dây vẫn ướm tay. Các bạn sẽ có được thành quả như hình. 


 

Bước 7: Sau khi trả thành, thắt nút cuối, cắt cho phần thừa rồi sử dụng lửa hơ cho để đầu dây không xẩy ra tuột và bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để làm khóa mang đến vòng treo tay handmade. 


 

Bước 8: Bôi keo lên phương diện trang trí đã chuẩn bị và dán kèm lên mặt vòng tay, xem xét canh tại chính giữa của vòng. Đợi keo khô và bình chọn đã dán chắc chắn là hay không là hoàn thành. 


Cách làm vòng tay handmade dâu tằm

 


Chuẩn bị

 1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài ba cành dâu tằm tất cả độ tuổi càng già càng tốt.1 loại kim may thật cứng, kéo và bật lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột không còn phần vỏ cành dâu tằm rồi lấy phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: cần sử dụng kéo cắt rồi phân chia cành dâu thành mọi khúc ngắn đông đảo nhau. Tiếp nối mài tròn, nhẵn để với lại bình yên cho bé bỏng khi đeo và tăng nhân tố thẩm mỹ. 


Xem thêm: " Áo Form Dài Rộng Dài" Giá Tốt Tháng 4, 2021, Áo Form Rộng Giá Tốt Tháng 4, 2021

 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu những hạt lại cùng với nhau. Thân dâu tất cả đặc tính xốp đề xuất rất dễ dàng dùng kim xâu lại cùng với nhau dễ dàng dàng. 

Cách làm vòng tay bởi dây xích cực vintage

 

Chuẩn bị

 Dây xích nhỏ tuổi màu đồng.Móc khóa cua gồm màu đồng.Khoen tròn color đồng, nút áo.​​​​​​​ 

Thực hiện

 

Bước 1: giảm đoạn dây xích sao để cho vừa vòng đeo tay của bạn. Tách bóc các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào những chiếc nút áo. 


 

Bước 2: tiếp sau bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Ví như thích dài hơn thì chúng ta móc tiếp nút áo khác vào cái nút vừa móc. Cứ tiếp tục móc cùng nhớ đan coi độ ngắn dài của nút nhằm đẹp hơn. 


 

Bước 3: cuối cùng bạn chừa lại một đoạn dây xích nhỏ, gắn thêm 1 mẫu nút vào đầu tua dây. Móc khoen cùng móc khóa càng quặt vào là chấm dứt một cái vòng cực kỳ đẹp với cá tính. 


 

Cách làm vòng tay bằng dây cói cùng hạt sequin

 

Chuẩn bị

 Dây cói nhiều màu sắc.Hạt sequin (có thể lựa chọn 2 – 3 màu sắc tủy thích)Kéo cùng dây cước.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: cắt một đoạn dây cước dài chừng 25 – 30cm hoặc bạn có thể ướm demo vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, buộc phải hơ lửa nhằm đầu dây sun lại vì dây cước cực kỳ trơn. 


 

Bước 2: Luồn những hạt sequin vào dây cước cho đến khi hết chiều nhiều năm của cái vòng. Nên dùng kim để xâu dễ dàng hơn vị dây cước khá cứng. 


 

Bước 3: lúc xâu sequin chúng ta cần chú ý đan xen những màu sequin thành từng khoảng để giúp đỡ chiếc vòng nổi bật và dễ nhìn hơn. 


 

Bước 4: sau khi xâu ngay gần hết, các bạn ướm vào tay xem vừa chưa. Trường hợp vừa rồi thì thắt nút hai đầu dây cước. 


 

Bước 5: sử dụng kéo cắt dây cói thành các đoạn nhỏ dại dài chừng 4 – 5cm. Kế tiếp buộc tại phần thắt nút của cái vòng. 


 

Bước 6: cần sử dụng kim chải đến dây cói tẽ ra, rồi lấy kéo cắt quăng quật những phần dây vượt vậy làm chúng ta đã dứt rồi đấy! 


 

Cách làm cho vòng tay boho giả cổ

 

Chuẩn bị

 1 gai dây nhỏ và mảnh rất có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung sắt kẽm kim loại tròn cùng trơn.Mặt mang cổ và khoen tròn treo mặt giả cổ.Kéo, keo siêng dụng, tăm tre, kiềm.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một không nhiều keo lên tăm tre rồi bôi lên vòng kim loại. Lưu ý bôi keo dán thành từng đoạn nhỏ, kiêng khô keo dán và dính vào tay. 


 

Bước 2: rước sợi dây đã chuẩn bị quấn cấp tốc để tránh keo bị khô. Quấn quanh chiếc vòng thật phần lớn tay, gần kề nhau để đẹp mắt. đề xuất bôi keo trọn vẹn để dây được dán chặt mà không xẩy ra thừa tốt thiếu. 


 

Bước 3: sau khi quấn dây xong, thực hiện trang trí. Lấy các khoen tròn lắp vào những mặt trang trí, cần sử dụng kiềm bíp chặt đường nối của khoen, tránh để hở sẽ làm rơi khía cạnh trang trí. Sau cuối gắn khoen đã có mặt giả cổ vào vòng tay và thu xếp chúng theo ý thích.


 1 dây cói, 1 dây vải sợi mảnh, màu sắc tùy thích. đề nghị lựa chọn phù hợp để làm trông rất nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với màu sắc và dáng vẻ tùy thích.1 cái khuy áo to, tròn để gia công khóa đến vòng tay.Kéo​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 gai dây so đều bằng nhau và gập đôi chúng lại. Thắt nút bình thường ở đầu gập của 2 sợi dây nhằm thắt chặt và cố định và tạo nên thành phần khóa của vòng. Sau đó bạn sẽ có 4 đầu dây sau khoản thời gian gập lại, cắt bớt 1 đầu để tết rít. 


 

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút đầu năm mới thì cho một hạt cườm vào một bên dây như hình. Hãy đan xen và đầu năm mới rít thiệt đều. 


 

Bước 4: Tết tất cả hạt cườm cho tới khi được một quãng rộng bằng cổ tay. Tiếp nối quay lại tết không có hạt cườm. 


 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút thắt chặt và cố định cho vòng treo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm ngừng để có tác dụng chốt khóa rồi thắt thiệt chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mọt thắt trước tiên hơi to ra nhiều thêm và không biến thành tuột là bạn đã thành công. 


 

Cách thắt dây rút vòng đeo tay

 

Cách thắt dây đeo tay này không thật xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt thế nào cho thật đẹp và đúng thì ko phải ai cũng làm được. Hãy đọc một vài ba bước giải pháp làm sau đây: 

Chuẩn bị

 3 sợi dây gồm một sợi nhiều năm 40cm và 2 tua dài khoảng chừng 20cm. Chọn loại dây hay dùng để làm vòng tay handmade.Thêm những phụ khiếu nại như đá, hạt cườm tùy thích.​​​​​​​

Thực hiện

 
​​​​​​​ 

Bước 1: cần sử dụng sợi dây dài nhất thắt nút lại, chừa ra làm việc đầu dây một quãng chừng 10cm. Sau khoản thời gian thắt nút hoàn thành bạn cần cố định và thắt chặt tại điểm đầu với điểm cuối tua dây. Tất cả rất nhiều phương pháp để cố định, nhưng đơn giản nhất là chúng ta kẹp 2 đầu dây vào một tấm bìa cứng làm thế nào để gai dây được căng nhất. 

Bước 2: mang sợi dây rất dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 tua dây phía bên trên lại với nhau. Phân chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa phía bên trái và một nửa mặt phải phù hợp với nhau. 

Bước 3: Đặt tua dây bên trái lên sợi dây 40cm sản xuất thành hình tam giác nhỏ. Liên tiếp dùng sợi bên trái tạo thành tam giác lớn hơn, rồi dùng sợi bên đề xuất vòng xuống vuốt lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống làm thế nào để cho chúng sole với nhau theo chiều từ trái sang nên là được. 

Nếu thực hiện đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một đoạn chừng 1cm thì xâu thêm vào dây 1 hạt đá. Thắt bọn chúng lại cố định bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm.