Vòng tay là một món quà rất là tinh tế và ý nghĩa sâu sắc để dành tặng ngay cho người thân, anh em hoặc người yêu. đang càng chân thành và ý nghĩa hơn lúc nó được chủ yếu tay bạn làm. Hãy cùng 1999fashion.com khám phá một số giải pháp làm vòng tay bằng dây dễ dàng nhưng hết sức đẹp qua bài viết dưới trên đây nhé! 


Bạn đang xem: Cách làm vòng chỉ đỏ

*

Các phương pháp làm vòng tay bởi dây khôn cùng xinh và đưa về nhiều may mắn.Bạn đang xem: bí quyết làm vòng đeo tay đỏ may mắn

 

Cách làm cho vòng tay bởi chỉ đỏ đem lại may mắn

 

Vòng tay handmade bởi chỉ đỏ có nhiều ý nghĩa sâu sắc đem lại may mắn cho tất cả những người đeo. Tín đồ ta thường làm vòng tay chỉ đỏ nhằm đeo hoặc khuyến mãi vào những thời điểm dịp lễ tết xuất xắc noel với muốn muốn mang lại thật các may mắn, an toàn cho người đeo nó. Cách làm vòng tay suôn sẻ và khí cụ để làm cũng khá đơn giản. 

Chuẩn bị

 1 sợi chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 gai dây dù nhiều năm chừng 40 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy sợ dây dù nhiều năm gấp gấp đôi so cùng với vòng cổ tay đã sẵn sàng và gập đôi bọn chúng lại. Cần sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn liên tục từ đầu này sang trọng đầu mặt kia. 

Bước 2: Sau khi sẽ quấn hoàn thành sợi chỉ đỏ ở cách 1, các bạn dùng tay thắt nút tua dây thiệt khéo. Tiếp đến dùng kéo cắt sút phần dây thừa rồi lấy nhảy lửa hơ để thắt chặt và cố định phần dây. 

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 hạt dâu tằm vào phần đầu dây có 2 gai thừa. Thắt nút lại cố định rồi dùng bật lửa hở nhằm hạt dâu tằm không xẩy ra tuột. 


*

*

 

Chuẩn bị

 3 đoạn dây da lộn lâu năm gấp rưỡi vòng cổ tay, bao gồm thể chọn 1 màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 form tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay fan đeo.Kéo và bật lửa 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây da đã sẵn sàng dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 gai dây vào form tròn kim loại. Lưu ý luồn sao cho mỗi bên của dòng vòng đều sở hữu được một phần hai độ lâu năm của sợi dây đó. 

Bước 3: đầu năm mới 3 sợi dây xung quanh chiếc vòng thật khéo để bằng vận và hài hòa. Tết cho tới khi bao trùm và không hề thấy khung kim loại. 


*

 

Chỉ đề nghị bỏ một ít thời gian tìm hiểu theo quá trình ở trên là bạn đã có được một cái vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta có thể sáng sản xuất thêm nhiều hơn thế cho mình những cái vòng không giống nhau. 

Cách đan vòng tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 2 đoạn dây dù có phiên bản to, màu sắc tùy theo sở trường của bạn.Mặt trang trí mang đến dây như kiểu dáng đính đá hoặc 12 con giáp….Keo dán, kéo và bật lửa 
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn phải ướm test độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập song lại cùng thắt nút nhị đầu dây thành một mối. Đeo thử vào cổ tay làm thế nào cho vừa như hình là được. 


 

Bước 2: Tiếp theo, lấy 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây đang gập. Đặt 1 đầu dây từ bắt buộc sang trái như hình. 


 

Bước 5: mang dây bên bắt buộc luồn qua tự phía dưới, chiếu thẳng qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã có được một nút thắt trả chỉnh. 


 

Bước 6: Lặp lại quá trình trên mang lại khi đụng nút thắt ở đầu cuối của đoạn dây đã ướm tay. Các bạn sẽ có được kết quả như hình. 


 

Bước 7: Sau khi hoàn thành, thắt nút cuối, cắt cho phần thừa rồi sử dụng lửa hơ mang đến để đầu dây không trở nên tuột cùng bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để làm khóa cho vòng treo tay handmade. 


 

Bước 8: Bôi keo lên phương diện trang trí đã chuẩn bị và dán lên mặt vòng tay, để ý canh tại chính giữa của vòng. Đợi keo dán khô và kiểm soát đã dán chắc chắn là hay chưa là trả thành. 


Cách có tác dụng vòng tay handmade dâu tằm

 


Chuẩn bị

 1 sợ hãi dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài ba cành dâu tằm gồm độ tuổi càng già càng tốt.1 loại kim may thật cứng, kéo và nhảy lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột không còn phần vỏ cành dâu tằm rồi đem phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: dùng kéo giảm rồi phân tách cành dâu thành những khúc ngắn những nhau. Sau đó mài tròn, nhẵn để với lại bình an cho bé bỏng khi đeo cùng tăng yếu tố thẩm mỹ. 


Xem thêm: Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn: 9 Dấu Hiệu Phổ Biến Nhất, Cách Để Nhận Biết Một Cô Gái Có Cảm Tình Với Bạn

 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu những hạt lại cùng với nhau. Thân dâu tất cả đặc tính xốp đề xuất rất tiện lợi dùng kim xâu lại cùng với nhau dễ dàng dàng. 

Cách làm cho vòng tay bằng dây xích cực vintage

 

Chuẩn bị

 Dây xích nhỏ màu đồng.Móc khóa cua bao gồm màu đồng.Khoen tròn màu đồng, nút áo.​​​​​​​ 

Thực hiện

 

Bước 1: cắt đoạn dây xích làm sao cho vừa vòng tay của bạn. Tách bóc các khoen tròn đã chuẩn bị và móc vào các cái nút áo. 


 

Bước 2: tiếp theo bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Ví như thích dài hơn thì chúng ta móc tiếp nút áo không giống vào mẫu nút vừa móc. Cứ tiếp tục móc cùng nhớ đan coi độ ngắn lâu năm của nút nhằm đẹp hơn. 


 

Bước 3: sau cùng bạn chừa lại một quãng dây xích nhỏ, đính thêm 1 loại nút vào đầu tua dây. Móc khoen cùng móc khóa càng quặt vào là ngừng một cái vòng cực kỳ đẹp với cá tính. 


 

Cách làm cho vòng tay bởi dây cói với hạt sequin

 

Chuẩn bị

 Dây cói nhiều màu sắc.Hạt sequin (có thể chọn 2 – 3 màu sắc tủy thích)Kéo và dây cước.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: giảm một đoạn dây cước dài chừng 25 – 30cm hoặc bạn có thể ướm test vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, phải hơ lửa để đầu dây sun lại do dây cước khôn cùng trơn. 


 

Bước 2: Luồn những hạt sequin vào dây cước cho đến khi kết thúc chiều nhiều năm của chiếc vòng. Cần dùng kim để xâu dễ hơn vày dây cước tương đối cứng. 


 

Bước 3: lúc xâu sequin bạn cần chú ý đan xen những màu sequin thành từng khoảng để giúp đỡ chiếc vòng khá nổi bật và dễ nhìn hơn. 


 

Bước 4: sau thời điểm xâu ngay sát hết, chúng ta ướm vào tay xem vừa chưa. Nếu vừa rồi thì thắt nút hai đầu dây cước. 


 

Bước 5: sử dụng kéo giảm dây cói thành các đoạn bé dại dài chừng 4 – 5cm. Sau đó buộc tại phần thắt nút của loại vòng. 


 

Bước 6: sử dụng kim chải cho dây cói tẽ ra, rồi lấy kéo cắt vứt những phần dây thừa vậy làm các bạn đã hoàn thành rồi đấy! 


 

Cách làm cho vòng tay boho giả cổ

 

Chuẩn bị

 1 gai dây bé dại và mảnh rất có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung sắt kẽm kim loại tròn và trơn.Mặt đưa cổ với khoen tròn treo mặt mang cổ.Kéo, keo chuyên dụng, tăm tre, kiềm.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một ít keo lên tăm tre rồi bôi lên vòng kim loại. Chú ý bôi keo dán thành từng đoạn nhỏ, né khô keo dán giấy và phụ thuộc vào tay. 


 

Bước 2: mang sợi dây đã sẵn sàng quấn cấp tốc để tránh keo dán bị khô. Quấn quanh dòng vòng thật gần như tay, gần cạnh nhau để đẹp mắt. Buộc phải bôi keo vừa đủ để dây được dán chặt mà không xẩy ra thừa tốt thiếu. 


 

Bước 3: sau khi quấn dây xong, thực hiện trang trí. Lấy các khoen tròn lắp vào các mặt trang trí, sử dụng kiềm bíp chặt con đường nối của khoen, tránh nhằm hở sẽ làm rơi khía cạnh trang trí. Sau cuối gắn khoen đã xuất hiện giả cổ vào vòng đeo tay và bố trí chúng theo ý thích.


 1 dây cói, 1 dây vải sợi mảnh, màu sắc tùy thích. đề nghị lựa chọn cân xứng để làm nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với color và hình dáng tùy thích.1 cái khuy áo to, tròn để làm khóa mang đến vòng tay.Kéo​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 gai dây so đều cân nhau và gập đôi bọn chúng lại. Thắt nút bình thường ở đầu gập của 2 gai dây nhằm thắt chặt và cố định và tạo thành phần khóa của vòng. Sau đó bạn sẽ có 4 đầu dây sau thời điểm gập lại, cắt giảm 1 đầu nhằm tết rít. 


 

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút tết thì cho 1 hạt cườm vào một bên dây như hình. Hãy đan xen và tết rít thật đều. 


 

Bước 4: Tết tất cả hạt cườm cho đến khi được một quãng rộng bằng cổ tay. Kế tiếp quay lại tết không tồn tại hạt cườm. 


 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút cố định cho vòng đeo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm kết thúc để làm cho chốt khóa rồi thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mối thắt đầu tiên hơi to hơn và không biến thành tuột là chúng ta đã thành công. 


 

Cách thắt dây rút vòng đeo tay

 

Cách thắt dây mang tay này không quá xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt làm sao cho thật đẹp cùng đúng thì ko phải người nào cũng làm được. Hãy tham khảo một vài ba bước biện pháp làm sau đây: 

Chuẩn bị

 3 gai dây gồm một sợi nhiều năm 40cm cùng 2 tua dài khoảng chừng 20cm. Chọn các loại dây thường xuyên dùng để gia công vòng tay handmade.Thêm các phụ khiếu nại như đá, phân tử cườm tùy thích.​​​​​​​

Thực hiện

 
​​​​​​​ 

Bước 1: cần sử dụng sợi dây khá dài nhất thắt nút lại, chừa ra sinh hoạt đầu dây một quãng chừng 10cm. Sau khoản thời gian thắt nút hoàn thành bạn cần cố định và thắt chặt tại điểm đầu và điểm cuối tua dây. Bao gồm rất nhiều phương pháp để cố định, nhưng dễ dàng nhất là bạn kẹp 2 đầu dây vào một tấm bìa cứng làm sao để sợi dây được căng nhất. 

Bước 2: mang sợi dây tương đối dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 sợi dây bên trên lại với nhau. Chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bởi nhau, một nửa phía bên trái và một nửa bên phải phù hợp với nhau. 

Bước 3: Đặt gai dây phía bên trái lên gai dây 40cm tạo thành hình tam giác nhỏ. Thường xuyên dùng sợi bên trái tạo ra tam giác to hơn, rồi dùng sợi bên yêu cầu vòng xuống dàn ra trên. Cứ vòng lên vòng xuống sao để cho chúng sole cùng với nhau theo chiều từ trái sang cần là được. 

Nếu sử dụng đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một quãng chừng 1cm thì xâu cung ứng dây 1 hạt đá. Thắt bọn chúng lại thắt chặt và cố định bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm.