Áo sơ mày trắng là items được không ít người ái mộ bởi vẻ bên ngoài lịch sự, trọng thể và dễ dàng phối đồ.

Bạn đang xem: Cách làm trắng áo sơ mi

Mặc dù nhiên, áo sơ mi trắng lại rất dễ bị bám bẩn, ngả màu và ố đá quý theo thời gian bởi các tác động từ môi trường. Để tương khắc phục vấn đề này, hãy cùng 1999fashion.com mày mò các phương pháp tẩy white áo sơ mi nhanh lẹ tại đơn vị ngay dưới đây nhé!


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/html/wp-content/plugins/sku-slider/templates/public/display.php on line 27

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giấm nạp năng lượng là nguyên liệu được rất nhiều người thực hiện để tẩy quần áo trắng bị ngả color nhờ kỹ năng làm trắng hiệu quả.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Đẹp Của Khởi My Độc Đáo Và Đẹp Hết Nấc, 23 Kiểu Tóc Của Khởi My Độc Đáo Và Đẹp Hết Nấc

(Ảnh: poliva.vn)

Hòa tung nửa chén bát giấm trắng với cùng một lít nước ấmCho quần áo vào tất cả hổn hợp vừa pha ngâm khoảng chừng 40 phút rồi giặt sạch mát lại như bình thường.Với rất nhiều vết dơ cứng đầu, chúng ta cũng có thể đổ giấm thẳng lên địa điểm đó với vò nhẹ thủ công bằng tay rồi giặt lại bình thường. Sau khoản thời gian quần áo khô đã hết hương thơm giấm.

Trên đấy là các cách tẩy trắng áo sơ mi đơn giản và dễ dàng mà bạn cũng có thể áp dụng tại nhà. Hy vọng qua phần đông thông tin share trên rất có thể giúp ích cho chính mình trong việc quan tâm quần áo.