Thật khó để phòng cho những chiếc quần jean không biến thành rách trong quy trình mặc xuất xắc vận động. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng thể do một vết rách mà vứt vứt chiếc quần của mình. Chũm vào đó, hãy tìm giải pháp xử lý đơn giản nhưng kết quả để vừa tiết kiệm ngân sách chi phí, lại vừa giúp bạn giữ lại chiếc quần thích thú của mình.Khâu vết rách là cách đơn giản nhất. Đây là cách thức sử dụng nếu bạn có một vết rách nhỏ dại trên vải vóc quần jean và chỉ việc dùng kim với chỉ. Bài viết liên quan 4 cách xử lý quần bị sờn vải đơn giản tại nhà. Bạn có thể thực hiện thuận tiện theo quá trình sau: 


Cắt bỏ ngẫu nhiên cạnh dài, sờn nào (bạn mong có một vết rách nát đẹp với gọn gàng để gia công việc).

Bạn đang xem: Cách sửa quần jean bị rách đơn giản mà bạn có thể thử ngay

Lộn quần jean của khách hàng từ vào ra ngoài.

Ghim vết rách nát lại với nhau để các mép rách ở mặt trong, điều này sẽ giúp đỡ việc thay thế sửa chữa trông bí mật đáo hơn.

Lấy kim và chỉ và khâu hai mép vết rách nát lại với nhau (giữ các mũi càng hạn hẹp càng tốt).

Cắt vứt mọi vật tư thừa cùng chỉ.

Lộn đề xuất quần jean của bạn và sau đó ủi khu vực đó trở về hình dạng, điều này cũng biến thành giúp thay thế sửa chữa vết rách.Đây là biện pháp sửa quần jean bị rách bằng miếng dán với máy khâu, thường là trường hợp vệt thương thừa lớn chỉ việc khâu lại là được. Chúng ta cũng có thể tìm thấy cỗ dụng cụ sửa chữa thay thế denim gồm 1 số tấm miếng dán có màu sắc khác nhau tại các cửa hàng và bên trên mạng. Tùy thuộc vào cách thức bạn đã sử dụng, các bạn sẽ cần phối hợp các vật liệu và công cụ sau:


Chọn màu càng trùng khớp với chiếc quần jean càng xuất sắc (trừ khi bạn muốn có sự tương phản tất cả chủ ý).

Kéo cắt vải để cắt sợi và các miếng vá theo kích thước.

Sắt-on nung chảy (vật liệu vải hoạt động giống như keo khi chịu nhiệt).

Một mẫu mã vải denim để cân xứng với quần jean của khách hàng hoặc miếng dán logo sản phẩm nếu đi theo con phố đó. Bạn nên đo kích cỡ của lỗ để miếng vá của chúng ta có kích thước cân xứng (nó sẽ buộc phải phải to hơn vết rách thực tế).

Xem thêm: Bộ Quần Áo Gió Nữ Hàng Đẹp Rẻ Như Cho Mọi Người Đều, Bộ Quần Áo Gió Nữ Dunlop

Một chiếc máy may hoặc kim ví như may thủ công (bạn rất có thể mua đều chiếc dành cho vải denim). 

Bàn ủi và cầu ủi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cần các tông dày hoặc vật tư cách nhiệt độ mà bạn có thể cắt theo kích thước.


3. Giải pháp sửa đường may quần jean bị rách


Cố núm khớp chỉ vá của doanh nghiệp với đường chỉ may trên quần jean nhằm không lộ ra (có thể là vải denim, dẫu vậy thường có thể là đen, trắng hoặc vàng).

Dùng tay khâu vệt rách, giữ những mép lại cùng nhau càng chặt càng tốt. Phù hợp với mẫu mã đường khâu trên quần jean của bạn nếu chúng ta có thể. Hãy nhớ rằng, đường may thường nhiều hơn phần còn lại của quần jean, bởi vậy hãy với theo mặt đường kim mũi chỉ chắc chắn.

Sau khi trả tất, hãy dùng kéo nhằm cắt vứt những tua chỉ bị lạc.

Ủi mặt đường may để làm phẳng với giúp đóng vết sửa chữa.


*

4. Chúng ta cũng có thể sửa quần jean bị rách mà không nên may?


Nếu không tin tưởng vào khả năng may vá của mình, chúng ta cũng có thể mua những miếng vá vải nhằm ủi. Như đã trình diễn ở trên, hãy vứt bỏ mọi sợi chỉ lỏng lẻo với lộn quần jean của người tiêu dùng từ trong ra ngoài. Sau đó, đặt miếng dán bề mặt trên lỗ và sử dụng bàn là nóng để hàn vào địa điểm (làm theo hướng dẫn ở trong phòng sản xuất miếng dán để biết thời gian chính xác). Đẹp và 1-1 giản, mà lại hãy đừng quên một miếng dán đã có ủi có thể sẽ không tồn trên lâu bằng miếng đã có được khâu lại.


Bạn cũng có thể mua loại keo dán vải quan trọng dùng để dán lên miếng dán. Bôi keo vào những cạnh của miếng dán, tiếp nối đặt thật cẩn thận vào vị trí trên lỗ. Hãy chắc chắn rằng rằng quần jean của người sử dụng đã từ bỏ trong ra bên ngoài trước khi bạn làm điều này. Để im trong một hoặc nhị giờ là được (kiểm tra hướng dẫn ở trong phòng sản xuất keo nhằm biết giải đáp và thời gian chiết xuất).


5. Cách tạo nên quần jean rách nát trông như mới


Có thể bạn không thể làm cho quần jean của chính mình trông như mới, nhưng bạn có thể sửa chúng sao để cho việc sửa chữa phần đông không lòi ra và như thế chúng ta có thể mặc được. Giặt và bảo quản quần jean đúng cách cũng trở nên giúp chúng luôn trong tình trạng cực tốt và trông bắt đầu hơn trong thời hạn dài. 


Hy vọng hầu hết hướng dẫn về cách xử lý quần jean bị rách nát như trên đây sẽ giúp đỡ bạn gồm cách xử trí một cách giỏi hơn. Đừng quên quan sát và theo dõi 1999fashion.com để update thêm nhiều tin tức khác về chăm lo nhà cửa chúng ta nhé!Tác giả: Team 1999fashion.com


Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter


Bản quyền nằm trong về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn lúc tham khảo.


Xuất phiên bản lần đầu 22 mon 9 năm 2021


Đọc Tiếp


35 phương pháp đuổi con chuột vĩnh viễn thoát ra khỏi nhà trường đoản cú dân gian cùng máy đuổi chuột
Trong nhà
Cách cách xử lý tắc bể cầu, thông tắc toalet - bí quyết chữa nhà dọn dẹp và sắp xếp bị tắc cực hay
Vệ sinh chống tắm
Cách khử ve chó trong nhà đơn giản và dễ dàng mà công dụng vô cùng bạn nên biết
Trong nhà
23 cách phối đồ đáng yêu và dễ thương cho nấm lùn trường đoản cú 1m50 kết quả hack 10cm chiều cao
Bảo cai quản quần áo
26 thực solo cho bé xíu ăn dặm 6 tháng tuổi đầy đủ chất, mau lớn, tăng cân
Gia đình
Hướng dẫn biện pháp làm sáng vàng tây, 18k bị đen, xỉn màu quay trở lại như mới ngay trên nhà
Vệ sinh sàn nhà & bề mặt
*

Mách các bạn cách xông bên xả xui, tẩy uế, đẩy lùi vận khí xấu, trừ tà đối kháng giản
Gia đình
9 bí quyết chữa bỏng ớt ở tay, mắt, miệng gấp rút và an toàn
Gia đình