Cách đo kích cỡ áo ngực chính xác

Cách đo size áo ngực thiết yếu xác

Cách đo kích cỡ áo ngực chính xácCách đo form size áo ngực thiết yếu xácCách đo form size áo ngực chính xác
*

*
Danh mục sản phẩm
*

*

*

Cần:-1 cây thước dây Đo theo khía cạnh inch nhéCác cách đo:Ví dụ áo lót kích thước 32A thì 32 tức là band kích cỡ (vòng băng của áo) còn kí từ A là cup kích thước (cúp ngực ạ)


Bước 1:Band kích thước : tức thị vòng ngay gần cạnh chân ngực bạn.Dùng thước đo để dưới chân ngực, thẳng thước làm thế nào để cho thước phủ cạnh bên phần lưng. Chỉ giữ lại thước trực tiếp ko giữ lại quá chặt hoặc quá lỏng nhé. Làm cho tròn cho tới số gần nhất .Nếu đo đượclà 27 3/8 inch thì làm cho tròn thành 27, còn 27 1/2 inch (70cm) thì làm cho tròn thành 28 .

Bạn đang xem: Cách đo size áo ngực


Làm tròn rồi sẽ được1 con số làA+ nếu A là số chẵn thì + thêm 4 inch = B (với B là band size)+ trường hợp A là số lẻ thì + thêm 5 inch = B (với B là band size)Ví dụ:bạn đovòng gần cạnh chân ngực của bạnlà 27 một nửa thì bạnlàm tròn thành 28 inch, bởi là số chẵn buộc phải bạn+ thêm 4 inch là thành 32 inch. Vậy band kích cỡ của bạnlà 32.


Bước 2:Đo vòng căng tốt nhất trên ngựcĐứng thẳng, 2 tay đặt tại bên cạnh, để thước lên vùng tối đa của cỗ ngực. Chú ý khi đo size ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy. Cũng giống như trên khônggiữ vượt chặt hoặc vượt lỏng miễn sao thước thẳng và thoải mái là được. Cũng làm tròn theo số gần nhất hệt như trên, nếu rơi vào 1/2 thì có tác dụng tròn lên được1 con số gọi là CVí dụ:bạnđo đc là 34 1/2 inch (88cm) thì có tác dụng tròn thành 35 inch .Bước 3:Tìm cup sizeCó được2 số đo ở cách 1 và bước 2 rồi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn, Ý Nghĩa Của Từng Ngón Tay Khi Đeo Nhẫn

Các bạnlấy số C (ở cách 2) trừ mang lại số B (ở bước 1) = DNếuD= 0-1/2 inch trở xuống => Cup AAD= 1/2-1 inch trở lên trên => Cup AD= 2 inch trở lên trên => Cup BD= 3 inch trở lên => Cup CD= 4 inch trở lên => Cup DD= 5 inch trở lên => Cup DD or ED= 6 inch trở lên => Cup DDD or FD= 7 inch trở lên => Cup G...Ví dụ:B của bạnlà 32 inchC của bạnlà 35 inch=> C-B = 35-32 = 3 inch -> bạncup CBand kích cỡ (số A) của bạnlà 32 và cup C => form size áo lót của bạnlà 32C

Có thể chúng ta dò lại bởi bảng này

mối cung cấp internet


Tin tức khác


Hỗ trợ khách hàng hàng
1999fashion.com
Có thắc mắc
facebook

ĐDPL:TRẦN NGỌC SƠN.

MST:0313806327


Thống kê truy tìm cập
*
Đang online: 2

*
truy vấn tuần: 719
*
truy cập tháng: 1461
*
Tổng truy tìm cập: 136219
Giỏ hàng của công ty (0)
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: 0đ
Tiếp tục sở hữu hàng
Tiến hành đặt hàng
× Đăng nhập/ Đăng ký
Tên singin (*)
password (*)
Tên đăng nhập (*)
password (*)
thư điện tử (*)
bọn họ tên
Điện thoại
Địa chỉ
asdas