Từng một số loại trang phục khác nhau sẽ thích hợp với loại quần lót không giống nhau. Hãy cùng NÂU mày mò các loại quần lót để tương xứng với trang phục của doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: Cách chọn quần lót nữ

Nội y rất đặc biệt trong bài toán mang đến cảm giác thoải mái, từ bỏ tin cho phái đẹp, đồng thời việc chọn lựa một cỗ nội y phù hợp với trang phục còn khiến cho bạn trở nên một quý cô quyến rũ.

Thường thìphụ nữquan vai trung phong đến áo ngực nhiều hơn thế quần chip. Mặc dù nhiênquần lót cũng đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng,khi chúng ta lựa chọn 1 chiếc quần trong không phù hợp với bộ đồ sẽdẫn đến hình ảnh thiếu kế hoạch sự. Từng kiểu bộ đồ lại thích hợp với một loại quần lót cố định và dưới đấy là 9 loại quần mà nữ giới cần biết.

1. Quần trong kiếu nam giới (boyshort)

Có kiểu y như quần đùi nam, chúng bao gồm hình y hệt như chữ nhật nhất trong những các các loại quần lót. Y như kiểu hipster, điểm không giống nhau chính là chúng có nét cắt ở chân thấp hơn. Vào thực tế, một vài giao diện quần có đường nét cắt dài tới đùi.

Đây là hình trạng quần lót có độ kín đáo đáo hay đối, nên các chị em có thể trọn vẹn yên tâm khi diện với chân váy ngắn nhé!Tuy nhiên khi chọn quần lót này nên chọn cùng màu sắc với bộ đồ hoặc ngay sát với màu da để tránh gây phản cảm.

*

*

Quần boyshort

2. Hipster

Hipster là vẻ bên ngoài quần lót cạp thấp bên dưới hông và kiểu dáng gần giống một mẫu quần sooc nên còn gọi là quần lót ôm hông.

Quần hipster thích hợp để khoác với những trang phục như quần hay váy cạp trễ, chúngcòn tất cả tác dụngôm liền kề và nâng đỡ vòng 3 hết sức hiệu quả.

*

Quần hipster

3. Quần cạp cao (classic briefs)

Đây là 1 trong kiểu quần con cổ điển, là trong số những "thế hệ" quần lót nhiều năm trong lịch sử vẻ vang những loại quần lót. Chúng là thứ hạng quần lót cạp cao tớirốn và lấp gần không còn phần mông.

Cạp của nhiều loại quần này thừa cao khiến chúng dễ ợt bị lộkhi bọn họ mặc các loại quần jeans giỏi quần tây cạp trễ,vì vậy, hãy chỉ mang chúng khi chúng ta mặc quần cạp cao.Một điểm cùng nữa cho cái quần lót này là khả năng ôm gần kề vòng 3 tuyệt vời nhất sẽ khiến bạn cảm thấy không rườm rà hơn.

Xem thêm: Cách Làm Quần Jean Rách Gối Nam, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans)

Quần cạp cao

4. Quần lót kiểu dáng Pháp (high-cut briefs)

Loại quần con nàyxuất hiệnvào trong năm 1980, trong các videos đồng minh dục của Jane Fonda. Chúng tất cả cạp cao y hệt như những dòng quần cạp cao cổ điển, nhưng lại được bổ sung cập nhật thêm những nét cắt ở phần đùi để vận động thuận lợi hơn.

Sự chọn lọc choloại quần này tương tựquần cạp cao truyền thống nhưng nếu bạn cảm thấy phần bó xung quanh chân của quần cổ xưa là bất tiện.

*


Quần lót vẻ bên ngoài Pháp

5.Quần Control Briefs

Quần Control Briefscũng là 1 trong những kiểu quần con cổ điển, bao trùm hết phần mông tuy vậy phần cạp của chính nó rất cao, bịt phủ cả phần bụng. Giao diện quần này giúp thân hình phụ nữ trông gọn hàng hơn, chúng tương thích để mang cùng những kiểu đầm ôm sát.

Quần Control Briefs

6. Bikini

Loại quần trong này được thiết kế theo phong cách theo quần bơi lội của phụ nữ. Đằng trước với sau của loại quần này còn có hình tam giác,phần cạp của chính nó mảnh rộng so với chiếc quần hipster. Chúng không bao phủ hết phần mông tuy nhiên đượcnhiều đàn bà thích mặcvì chúng rất có thể mặc hàng ngày rất thoải mái và dễ chịu và nhẹ nhàng. Đây là hình trạng quần lót được thực hiện rất phổ cập hiện nay.

*

Bikini

7. Quần lọt khe (thong)

Quần lọt khe có kiểu dáng khá tương tự quần lót tangas nhưng chúng chỉ bao phủ một trong những phần rất nhỏ ở mông. Kiểu dáng quần này góp người thiếu nữ trông sexy hơn và thích hợp để mặc cùng quần hoặc đầm ôm gần kề cơ thể chính vì không nhằm lộ con đường viền quần lót.

*

Quần lọt khe

8.Quần tangas

Quần lót tangas cóphần bao trùm ở mông thuôn hơn quần lót nội y nhưng lại lớn hơn quần lọt khe. Với hầu như ai ái hổ hang mặc quần lọt khe thì có thể thay thế bằng kiểu quần tangas này.

Quần tangas

9. G-strings

Quần G - String được nhận xét là kiểu dáng quần lót sexy nhất. Chúng bao gồm phần cạp rất bé xíu và không còn che chắn đằng sau. Loại quần này cũng không nhằm lộ viền mép vì vậy có thể được mặc cùng váy hoặc quần ôm sát.