Cách tỉa lông ngươi ngang kiểu nước hàn bằng: nhíp, lắp thêm cạo lông mày tỉa đi phần lông ngươi mọc lệch ra phía bên ngoài để tạo dáng vẻ mày phù hợp với gương mặt: mày thẳng cho mặt dài, ngươi cong cho mặt rộng, tỉa cong & mỏng manh cho mặt vuông.

Bạn đang xem: Cách cạo lông mày ngang hàn quốc

4 cách tỉa lông mày nang phong cách Hàn Quốc

1/ Nhổ chân mày

Sử dụng nhíp nhổ phần đa sợi lông dư phía bên ngoài vùng chân mày chủ yếu của bạn. Mặc dù có thể khá nhức nhưng bạn nên cố gắng nhổ sạch không còn mức có thể trước khi cạo (bước tiếp theo) vì như vậy thì lông mày của các bạn sẽ mỏng và trông tự nhiên và thoải mái hơn.Dùng tay vuốt theo đường chân mày và chải nó nếu như bạn thích.

*

2/ Tạo dáng và có tác dụng sạch

Dùng thứ cạo lông ngươi (bạn rất có thể mua sinh hoạt các cửa hàng chuyên chào bán dụng cụ thẩm mỹ Hàn Quốc) cạo khu vực xung quanh lông mày của khách hàng để nó trông gọn gàng hơn.Nếu đấy là lần thứ nhất bạn tạo dáng lông mày và bạn băn khoăn nên cạo như vậy nào, hãy dùng cây viết kẻ mắt màu trắng hoặc bút chì/đũa mỏng tanh để định ra mẫu thiết kế chân mi bạn muốn muốn. Sau đó cạo xung quanh đường giáp ranh biên giới bạn sẽ định ra, đảm bảo an toàn hai bên chân ngươi đối xứng nhau.

Gợi ý dạng hình chân mày tương xứng với từng một số loại khuôn mặt

Khuôn mặt dài – lông ngươi thẳngKhuôn phương diện rộng – lông mày hơi congKhuôn mặt trái xoan – vòm thẳng cơ mà cong nhẹ cùng mềm mạiKhuôn mặt tròn – lông mày cong (để cân nặng bằng)Khuôn khía cạnh vuông – cong và mỏngSau đó cần sử dụng tay vuốt dọc chân mày.

Xem thêm: "Bộ Đồ Công Sở" Giá Tốt Tháng 4, 2021 Set Đồ Công Sở » Thời Trang Eva

*

3/ Tô đầy chân mày

Sử dụng một một số loại phấn kẻ chân mày sáng hơn màu tóc của bạn 1 mang đến 2 tông.Tô đầy lông mày nhẹ nhàng bởi cọ phủ. Loại cọ này thông thường có kèm theo phấn kẻ chân mày nhưng bạn cũng có thể lựa lựa chọn một loại nhỏ dại hơn.Bắt đầu bằng vấn đề tô một nét từ phần bên dưới đầu chân mày. Điều này sẽ làm việc tô dễ dàng hơn vì nó vẫn có tính năng như một bản phác thảo. Sau đó tô đông đảo về phía cuối, rồi quay trở lại đầu lông mày và đánh vào phần giữa làm sao cho đều đẹp như ý muốn. áp dụng nét ngắn cùng hướng theo hướng lông chân mày.Sử dụng một cây mascara sạch nhằm lan rất nhiều bột phấn cùng chải những sợi lông gọn đần đúng vị trí.

*

4/ Kẻ lông mày ngang

Sử dụng một cây chì kẻ lông mi sáng hơn màu tóc của người sử dụng 1 cho 2 tông nhằm kẻ gờ chân mày. Luôn kẻ theo phía từ mũi cho tai nhằm chân mày mềm mại và mượt mà hơn.Tập trung kẻ các cạnh đáy; con đường mép bên cạnh (nên được kẻ mỏng hơn); đầu cạnh trên; vòm cung và đầu chân mày.Hãy kiểm tra chắc chắn rằng là bạn luôn nhớ kẻ bất kể điểm làm sao được nói ở trên nhé!

*

Và cuối cùng bạn đã sở hữu được một cặp lông mày tự nhiên, mềm nhẹ, nữ tính!

Một lưu giữ ý bé dại là không thực hiện tất cả các bước trên từng ngày, bước 1 và 2 nên được làm mỗi 1 – 2 tuần. Và phụ thuộc vào kiểu trang điểm, trang phục, vẻ bên ngoài tóc mà bạn có thể biến tấu chân mày của bản thân mình một chút để phù hợp hơn.

Trên đây là 4 bước đơn giản dễ dàng hướng dẫn các bạn cách kẻ lông mày ngang rất đẹp như sao hàn Quốc. Chia sẻ cách mà nhiều người đang dùng với mọi người qua form comment dưới đây.

tu khoa

cách tỉa lông ngươi ngang phong cách hàn quốccách tỉa lông mi ngang bởi nhípcách tỉa lông mày ngang bởi nhíplông ngươi ngang phù hợp với khuôn mặt nào