Cách buộc tóc mái phồng sẽ giúp các bạn nữ thêm năng đụng và gợi cảm hơn không ít mà cách triển khai cũng vô cùng đơn giản, không bắt buộc dụng nắm gì sệt biệt. Bài viết dưới đây, bản thân sẽ share một vài tuyệt kỹ để làm cho tóc mái phồng lên rất đẹp và cấp tốc gọn.

Bạn đang xem: Cách buộc tóc mái phồng

1. Phương pháp buộc tóc mái phồng đối kháng giản.

*

Đây là mẫu mã buộc tóc mái phồng dễ dàng dễ làm vì thế rất được các bạn nữ ưa chuộng. Bạn chỉ cần một loại dây thun bé dại hoặc kẹp tóc là được.

Bước 1 : Chải tóc mái trực tiếp mượt, vuốt cao lên.

Bước 2 : Hất ngược tóc mái quay trở về phía sau đầu.

Bước 3 : nếu như muốn mượt hơn thì chải tóc lại lần nữa.

Bước 4 : Túm đoạn thân tóc (phần vẫn buộc ) giữ lại tóc lỏng, đẩy vơi về phía trước.

Bước 5 : Buộc tóc mái với một phần tóc ngơi nghỉ đỉnh đầu. Bên cạnh ra, cũng có thể thay cố kỉnh dây thun bằng 1-2 kẹp tăm nhỏ.

Lưu ý: nếu bạn có nhu cầu tóc mái phồng cao và giữ được nếp lâu dài thì buộc phải xịt một ít keo.

2. Cách buộc tóc mái phồng xoắn thẳng.

*

Xoắn tóc là 1 cách góp tóc mái phồng cao hơn nữa và hình dạng tóc cũng biến thành trông phá bí quyết và thướt tha hơn. Có nhiều mẹo để làm kiểu tóc mái phồng này.

Xem thêm: Danh Sách Shop Đồ Nam Đà Nẵng, Top 8 Shop Quần Áo Nam Uy Tín Tại Đà Nẵng 2021

Cách 1 : Xoắn một lọn tóc.

Túm lấy một phần tóc mái, chải trực tiếp ra.Nâng cao lên, xoắn vơi lọn tóc, chăm chú xoắn tóc lỏng làm thế nào để cho phần trước phồng lên.Vắt phần tóc sẽ xoắn về vùng sau đầu, vắt chéo cánh hoặc thẳng ngược tùy ý bạn.Sau đó buộc phần tóc mái với cùng một lọn tóc khác trên đầu. Nếu như muốn có thể cố định và thắt chặt hoặc trang trí thêm bằng một loại kẹp tóc.

Cách 2 : Xoắn những lọn tóc.

Thực hiện tương tự như như bí quyết 1 nhưng các bạn sẽ chia phần tóc thành các phần.Mỗi phần tóc thì cũng xoắn nhẹ với lỏng rồi buộc từng cái bằng một lọn tóc khác nhau trên đầu.Bạn cũng rất có thể sáng tạo, cách tân hơn bằng cách buộc chung các lọn tóc đang xoắn lại cùng nhau hoặc kẹp chung bởi kẹp tóc. Như vậy, không chỉ phía trước đẹp nhưng phía sau cũng khác biệt không kém.

3. Cách buộc tóc mái phồng xoắn tròn.

*

Kiểu tóc mái xoắn tròn tương tự kiểu tóc thiết bị 2, tuy nhiên nó mang phong thái trẻ trung, nghịch ngợm và đậm cá tính hơn cực kỳ nhiều. Nếu người dân có tóc mái dài với tóc uốn nắn lọn (hoặc xoăn nhẹ) đang rất phù hợp để hình dạng tóc này.

Bước 1 : Túm phần tóc mái sinh sống trung tâm, chú ý lấy nhiều hơn về vùng phía đằng sau (phần đỉnh đầu) vứt bớt ở cả 2 bên.

Bước 2 : Chải tóc trực tiếp mượt ra.

Bước 3 : Xoắn lọn tóc lại, xoắn nhẹ, vừa xoắn vừa cuộn quanh tròn lại. Đừng xoắn chặt quá, vì còn nếu như không tóc sẽ không còn phồng lên.

Bước 4 : Chỉ xoắn một đoạn đầu, tiếp nối buộc phần tóc còn sót lại với một lọn tóc trên đỉnh đầu.

Bước 5 : dùng một chiếc kẹp tăm để cố định lại.

Với các cách buộc tóc mái phồng này, bạn cũng có thể tự tin đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Nó đối chọi giản, dễ có tác dụng và không tốn vô số thời gian của bạn. Vậy thì lý do mình ko thử hợp tác vào làm các kiểu tóc mái phồng này nhỉ? Chúc bạn thành công nhé!