Một trong những món đồ gia dụng “cần có” trong bộ sưu tầm của tất cả mọi người chính là chiếc áo sơ mi. Xiêm y áo sơ mi rất có thể sử dụng trong nhiều dịp như đi dự lễ, đi chơi, đi tiệc hay đi làm,… hầu hết tất cả các sự khiếu nại trong đời sống hằng ngày, áo sơ mày đều phù hợp để sử dụng.

Bạn đang xem: Các loại cổ áo sơ mi

Có một sự thật rằng, khi đi mua áo sơ mi những chàng hay các chị em sẽ chỉ chú ý tới dạng hình dáng, chất vải, họa tiết mà ít ai xem xét tới cụ thể cổ áo, bởi dường như như chỉ việc đẹp là được, cổ áo sao cũng được…

Tuy nhiên phần cổ áo lại là trong số những yếu tố rất quan trọng, tạo nên phong cách tổng thể và toàn diện của cái áo, mỗi dáng người, khuôn khía cạnh sẽ cân xứng nhất cùng với từng loại cổ áo riêng. Ở nội dung bài viết này, hãy cùng 1999fashion.com tìm hiểu về các loại phần cổ áo sơ mi thông dụng trên thị trường hiện nay, bao gồm thể bạn sẽ ngạc nhiên với hầu như điều mà lại #1999fashion.com tiết lộ dưới đây.


Nội dung bài viết:


Các các loại cổ áo sơ mi thịnh hành nhất trong năng động may mặc

Các loại cổ áo sơ mi thông dụng nhất trong thời trang may mặc

Hãy cùng khám phá ngay 5 kiểu cổ áo sơ mi, rất có thể có hồ hết kiểu đang rất rất gần gũi với bạn, rất có thể có đông đảo kiểu không giống thì không. Bắt buộc hãy khám phá và demo sắm cho bạn một mẫu mã áo với phần cổ áo nào đó khác để đề xuất nhé.

Xem thêm: Đồng Phục Công Sở Áo Sơ Mi Nam Màu Xanh Dương Chất Lượng, Giá Rẻ, Khuyến Mãi

1. Cổ bẻ truyền thống

Những chiếc áo sơ mi thành lập và hoạt động từ cuối cụ kỉ 19 với xây cất cổ bẻ. Qua thời gian, nhà xây đắp vẫn lựa chọn loại cổ này mang đến item sơ mi tuy nhiên các xây cất về đường cắt có sự đổi khác hiện đại hơn.

*
*
*
*
*

Cổ bo viền tròn (Club / Penny) – nhiều loại cổ áo sơ mi phổ biến

Bạn rất có thể mặc sơ mi cổ club với suit, cà vạt và nhớ là một cái ghim tải cổ. Để áp dụng trong phong thái hàng ngày, hãy đổi thay hóa với tương đối nhiều món đồ khác nhau như áo khoác bên ngoài blazer, sweater mang ngoài, hoặc đơn giản chỉ là áo sơmi trơn với quần chinos, vì bản thân phần cổ áo đã là 1 trong điểm nhấn đặc biệt rồi.

Lời kết

Phía bên trên là “5 loại cổ áo sơ mi” thịnh hành nhất hiện nay tại. Nếu như khách hàng thấy thú vui hay muốn đổi khác phong cách của mình, đừng quên contact 1999fashion.com nhằm được tư vấn mẫu áo sơ mi với mẫu mã dáng tương xứng nhất với bạn nhé. Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ!


Đây là bài bác viết: "Top 5 kiểu cổ áo sơ mi phổ cập nhất" của 1999fashion.com thuộc nhóm nhà đề: kiểu cổ áo sơ mi, nhiều loại cổ áo sơ mi.