vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Bong Hong phái mạnh Hoc Phu tap 20-End HD


Bạn đang xem: Bóng hồng nam học phủ tập cuối

PhimBóng Hồng Nam học Phủnăm xưa, các vị tài con gái giả nam giới nhân như Hoa Mộc Lan, Chúc Anh Đài được fan người ca ngợi vì chữ hiếu, chữ tình và lớn hơn nữa là chữ dũng, do họ dám nghĩ mọi điều mà không có bất kì ai ngờ tới, dám làm cho những bài toán mà không phải nữ nhân nào cũng có thể có thể. Cùng nay, người theo dõi màn hình ảnh nhỏ sẽ được biết thêm thêm một phiên bạn dạng “giả trai” đặc sắc không yếu về một cô bạn nữ “nho sinh” thông minh, nhiều nghị lực khi vượt lên số trời khốn khó, quyết biến hóa định mệnh của riêng mình trong tập phim cổ trang học mặt đường vui nhộn nhẵn hồng nam học phủ.

*

Là con gái của một học đưa nổi tiếng, nạm nhưng, sau khi thân phụ Yoon Hee rủi ro qua đời, cuộc sống của ba bà mẹ con lâm vào cảnh khốn cùng. Để tất cả tiền âu yếm gia đình, Yoon Hee nên cải nam giới trang, rước tên tín đồ em trai bị bệnh Yoon Shik đi hành nghề chép sách lậu. Trong một lượt học che Sung Kyung Kwan mở khoa cử tuyển, vì ao ước kiếm tiền trả nợ, Yoon Shik cực chẳng đã mới đồng ý thi hộ. Tuy nhiên không may, vấn đề bán “phao” thi của Yoon Shik vô tình bị Lee Sun Joon phát hiện nay – nam nhi Tả tướng tá đương triều.

Sau lần va trán đó, vì chưng nể phục tài năng mà Sun Joon quyết kiếm tìm mọi phương pháp để Yoon Shik thừa nhận thi vào Sung Kyung Kwan và biến đổi đồng môn của mình. Trên đây, hai người bước đầu gặp gỡ, kết duyên với “Kiệt Ngao” Jae Shin – con trai trai bản lĩnh mang vẻ phớt đời, cùng “Nữ Lâm” Yong Ha – phái mạnh lãng tử say mê tửu sắc, lập thành nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang khét tiếng khắp học phủ danh giá.

Tuy thông minh, gan dạ nhưng gia đạo cơ hàn đã phát triển thành Yoon Shik thường xuyên trở thành nạn nhân của tập thể nhóm Chưởng Nghị – bạn đứng đầu những nho sinh vào trường. Sau năm lần bảy lượt với mọi người trong nhà trải qua gian khó, trong khi Kiệt nghêu phát hiện Yoon Shik là thiếu phụ và lặng lẽ dành cảm xúc cho cô, thì Sun Joon lại nhức khổ, tránh mặt Yoon Shik, thậm chí còn quăng quật trường lên núi ẩn cư vì suy nghĩ mình đang yêu đồng giới. Chưa tạm dừng ở đó, khi Yoon Shik đã phải đương đầu với việc bại lộ thân phận, thì đúng vào khi này, chúa thượng ra lệnh tập trung nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ bí mật tìm kiếm Kim Đằng chi Thư – di huấn tái lập Joseon của Tiên Đế. Thế là bốn fan bạn liên tục cùng nhau thực hiện chiếu lệnh cùng với bao nguy khó, cùng một lần nữa, danh phận thiệt sự của Yoon Shik lại trở thành tai hại không chỉ riêng biệt cô nhưng mà cả với những người dân đồng tâm liền kề cánh…


Xem phim bóng Hồng phái nam Học phủ tập 20-End hàn quốc vn2 HD

Phim Bong Hong phái mạnh Hoc Phu cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Áo Khoác Jean Có Mũ Trùm - Áo Khoác Jean Nữ Có Nón Giá Tốt Tháng 4, 2021

Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên 1999fashion.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "1999fashion.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !