Bộ sản phẩm gồm 2 ngăn với xây cất và các color hoàn hảo kèm thêm 1 gương kích thước lớn với bao đựng bằng nhung đen mềm mịn và mượt mà cực sang!!!!! với không thiếu những gì chúng ta cần: phấn lót, phấn trang điểm, mascara, son môi, son bóng, chì kẻ môi, chì kẻ mắt và nhiều sản phẩm khác.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngăn 1 của cục trang điểm Lancome Absolue gồm:

1 Virtuose Mascara mini với thi công bàn chải cong dễ áp dụng và độ cong bảo trì trong thời hạn dài.6 Màu đôi mắt với 2 tông màu nền cơ bạn dạng (Tông nâu mang lại trang điểm dìu dịu nơi văn phòng và tông tím hồng cho ánh nhìn nữ tính êm ả khi đi chơi).1 che đi những khuyết điểm cực tốt.1 Phấn Má Hồng cực xinh.1 Phấn phủ.3 màu sắc son môi từ Nude sang trọng đến Đỏ quyến rũ. Đặc biệt, son trang điểm Lancome bao gồm dải color rộng, từ những sắc màu tự nhiên nhẹ nhàng tới các gam color gây tuyệt hảo mạnh, giúp bạn thuận tiện chọn được tông màu phù hợp để biểu thị vẻ đẹp nhất của mình.

Ngăn 2 của cục trang điểm Lancome Absolue gồm:

1 Chì viền môi1 Chì kẻ viền mắt1 thanh hao đánh má hồng1 cọ đánh màu sắc mắt1 rửa tô son môi1 Bông phấn tủ cực yêu.Tất cả trong 1, bé dại gọn cơ mà hoàn hảo!!!!!