ship hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các deals có tổng đơn giao dịch trực tiếp khi thừa nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí ship hàng với hóa đối kháng > 500.000 VNĐ, phí ship 20.000 VNĐ cùng với hóa đối chọi
*

Danh mục: Dụng Cụ, Trang Điểm
từ bỏ khóa: Beauty Tool, Beauty Tool Eyeshadow Brush, cọ innisfree, rửa trang điểm, rửa đánh phấn mắt, cọ đánh phấn đôi mắt innisfree, Eyeshadow Brush, innisfree brush

CỌ ĐÁNH PHẤN MẮT INNISFREE BEAUTY TOOL EYESHADOW BRUSH

Innisfree Beauty Tool Eyeshadow Brush  là rửa đánh cùng tán phấn nhẹ nhàng cho toàn thể mí mắt bởi một màu đôi mắt cơ bản. Innisfree Beauty Tool Eyeshadow Brush  là cọ đánh phấn đôi mắt dạng mập (lớn tốt nhất trong cỗ 4 sản phẩm cọ tấn công mắt Beauty Tool Eyeshadow Brush). Cọ bao gồm chiều dài 160 ± 3 mm.

Bạn đang xem: Bộ cọ innisfree

*

Innisfree Beauty Tool Eyeshadow Brush khá tiện nghi và rất dễ dùng cho người chưa quen makeup mắt hoặc các nghệ sỹ trang điểm chuyên nghiệp. Chúng ta cũng có thể sử dụng Innisfree Beauty Tool Eyeshadow Brush là bước đầu tiên giúp đánh trước phần color phấn đôi mắt nền công ty đạo. Cũng rất có thể là bước cuối cùng sau khi đã tô nhiều lớp phấn màu đôi mắt trước đó, cọ base đã 1 lần tiếp nữa tán nhẹ tổng tất cả màu đã được tô, giúp tạo ra hiệu ứng gradient mượt hơn, liên kết tất cả các màu sắc lại, tạo khối mắt rất đẹp và tinh tế và sắc sảo hơn. 

Innisfree Beauty Tool Eyeshadow Brush được có tác dụng từ cấu tạo từ chất tóc tổng hợp cao cấp, không khiến kích ứng cho da, nhẹ nhàng & bình an cho domain authority mắt nhạy cảm. Đầu rửa khá mịn, lúc tán phấn lên mí mắt, bạn sẽ cảm nhận ra sự nhẹ nhàng của những đầu sợi rửa lướt cực kỳ mượt cùng êm.

*

Điểm nối bật của cọ đánh phấn mắt Innisfree Beauty Tool Eyeshadow Brush :

♦ cái cọ trang điểm của Innisfree được phân tích & cách tân và phát triển bởi Makeup-Artist Kwon Hee Hwa nổi tiếng của đất nước hàn quốc Quốc.♦ rửa được thiết kế phù hợp với tất khắp cơ thể sử dụng: từ tín đồ mới ban đầu trang điểm hay đều nghệ sĩ trang điểm chăm nghiệp.♦ Lông cọ làm cho từ cấu tạo từ chất tóc tổng hòa hợp cao cấp, không gây kích ứng mang đến da, nhẹ nhàng & an toàn cho da mắt nhạy bén cảm.♦ mẫu mã lông rửa dày với đầu to, tương xứng với mục đích đánh với tán phấn phần nhiều trên tổng thể mí mắt.♦ loại lông cọ cao cấp, tối ưu mang đến việc áp dụng dạng bột phấn màu, giúp các thành phầm dạng bột được thanh thanh thoa lên da mà không trở nên rời rạc, bóc lớp.♦ Đầu cọ xây đắp chuyên biệt tiện lợi lấy phấn, những sợi lông rửa được cố định dễ dàng đi theo kết cấu của da.♦ Thân cọ chũm vừa vững chắc tay, được thiết kế theo phong cách bằng gỗ, bảo phủ thêm 1 lớp ngoài ôm cọ giúp rửa trong chắc chắn và sang trọng trọng.

*

Hiện cọ dùng đế đánh phấn đôi mắt của Innisfree khá nhiều dạng, tương xứng cho mọi trình độ trang điểm và yêu cầu trang điểm mắt của người dùng. Chúng có tên gọi tầm thường là Beauty Tool Eyeshadow Brush phần nhiều có tác dụng chung là tô mọi phấn mắt hay còn gọi là tạo bóng đôi mắt giúp làm tăng cảm giác cho hai con mắt trong quá trình trang điểm như giúp cho mắt to hơn, sâu hơn. Câu hỏi trang điểm chế tạo ra bóng cùng khối cho mắt bằng màu phấn không dễ dãng mà yên cầu đòi hỏi bạn cần có một số năng lực trang điểm, phối màu cơ phiên bản đồng thời cũng sở hữu riêng cho bạn những quy định cọ đánh phấn mắt chăm dụng.

Xem thêm: " Áo Khoác Form Dài Nam Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Áo Khoác Form Dài Nam Playboy Dh03180959

Hiểu được yêu cầu và cách thức trang điểm mắt, Innisfree đã đã tạo ra mắt tổng thể 4 một số loại cọ Beauty Tool Eyeshadow Brush chuyên dụng dành cho việc đánh phấn mắt, tán phấn và tạo khối color cho đôi mắt cụ thể là: Base, Styling, Contouring,Defining.

Base: Là cọ đánh phấn mắt cơ bản. Là bước đầu tiên giúp đánh trước phần color phấn đôi mắt nền nhà đạo. Là bước cuối cùng sau khi sẽ dụng 3 rửa còn lại dứt thì rửa base sẽ 1 đợt tiếp nhữa tán dịu tổng màu đã được tô lên đôi mắt trước đó, giúp sinh sản hiệu ứng gradient liên kết toàn bộ các màu sắc lại, sinh sản khối mắt đẹp mắt và sắc sảo hơn. (Bước 1 và cách cuối)

*

Contouring: Đánh trọn màu sắc phấn mang đến mí mắt trung tâm theo hình oval. Tán đều phấn mắt cũng từ đầu mắt cho đuôi mắt, tạo độ kéo màu tinh tế từ đậm mang lại nhạt khiến cho màu mắt đẹp mắt hơn. (Bước 2)

*

Defining: chế tác đường liner định hình bằng phấn màu mang lại viền mí mắt cụ thể hơn cùng mắt tất cả chiều sâu hơn. (Bước 3)

*

– Styling: Đánh những điểm màu phấn mắt ở đoạn da trên mí mắt, tán các màu phấn sống vùng da giữa mắt. Điểm màu vừa đánh kết phù hợp với màu phấn đôi mắt nền chủ yếu được đánh bằng cọ Base khi nãy sẽ sở hữu được độ blends trả hảo, tạo kỹ sảo màu mắt đẹp nhất và sống động hơn. (Bước 4)

*
*

TIP – CÁCH LÀM SẠCH CỌ:

1. Nếu cọ bẩn, nhúng rửa vào nước nóng pha nước rửa cọ Innisfree Brush và Puff Cleanser hoặc một các loại xà phòng nhẹ (sữa tắm em bé…). Lắc cọ để bụi bờ hòa chảy vào nước

2. Sau thời điểm làm sạch, dìu dịu nhấn rửa vào chiếc khăn không bẩn hoặc khăn giấy để cho thấm phần nước ứ đọng trên cọ, lau khô cọ trọn vẹn và phơi rửa ở nơi có bóng râm.

3. Nên được sắp xếp cọ nằm xuống hoặc để đầu rửa xuống phía dưới.

*