Video Thời sự Tôi viết Diễn bầy nhân loại văn hóa truyền thống vui chơi thể thao Đời sinh sống Tài bao gồm - marketing thanh niên giáo dục đào tạo technology game sức khỏe xe thời trang trẻ độc giả Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: Hari won

video Thời sự trái đất Tài chính - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục sức khỏe công nghệ xe pháo trò chơi thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

Thu Hòa tự tín khoe giọng với bài hát người yêu mới của ca sỹ hari won

cùng với Hạnh phúc mới, Thu Hòa đầy niềm tin khoe giọng hát bởi tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Trái ngược với đường nét nhí nhảnh sống vòng đầu, thiếu phụ thí sinh thổn thức vào từng chữ khiến cho ban giám khảo bùi ngùi. Trấn Thành đang phải vùng lên vì Thu Hoa thừa nhập trung tâm vào bạn gái mình.

trước sự việc phấn khích của Trấn Thành, Đại Nghĩa tức thời quy chụp nhận định rằng nam giám khảo đã say sưa với hạnh phúc mới. Nghe cụ Trấn thành lập và hoạt động tức thay tay Hari Won cùng khẳng định: “Tôi làm sao có hạnh phúc mới, tôi chỉ gồm một hạnh phúc bây giờ mà thôi”. Trong những khi đó Hari Won không ngại ngần hotline thí sinh là “quỷ sứ” vì giống y hệt từ rượu cồn tác đưa tay đến phương pháp phiêu. Nàng giám khảo vẫn thốt lên: “Em ơi em giỏi quá chị mê say em”.Xem thêm: Trang Phục Cho Tuổi Trung Niên Thêm Đẹp Mà Vẫn Sang Trọng, Bí Quyết Mặc Đẹp Đơn Giản Cho Phụ Nữ U40

Thu Hòa đã nhận được 30 điểm, số điểm hoàn hảo nhất từ bố giám khảo và cũng chính là thí sinh giữ địa điểm nhất bảng tuần này.


*

thanh nữ thí sinh đã biểu lộ đúng thần thái cùng cả chất giọng của biểu tượng mình đổi khác


duy trì vai trò “kết màn” là “Đàm Vĩnh Hưng” Phùng Tuấn Phong. Từng phụ người thân trong gia đình bê vác music ở các buổi tiệc, Tuấn Phong thường xuyên được mời lên hát góp vui. Bởi vì quá thương mến Mr. Đàm, phái nam thí sinh sẽ nghe với bị ảnh hưởng bởi phái nam ca sĩ.

Tham gia tối thi Phùng Tuấn Phong chọn bài hát Góc phố rêu xanh của Mr Đàm từng được khán giả yêu thích. Với giọng hát khàn và thần thái đặc trưng của Mr Đàm, Tuấn Phong khiến Trấn Thành điên cuồng thích thú nhảy ngoài ghế. Giám khảo Chí Tài cũng mất điều hành và kiểm soát và nhún nhảy theo.

liên tục khoe vũ đạo tuy thế Tuấn Phong vẫn không hụt tương đối khi hát. Tích điện của “em trai sinh đôi” Mr. Đàm khiến cho Chí Tài không nói bắt buộc lời. Trấn Thành gọi Tuấn Phong là “quái vật” và là hiện tại thân của Đàm Vĩnh Hưng trong từng milimet khá thở, thần thái lẫn giọng hát. Bạn trai ca sỹ hari won còn đặt cho nam thí sinh nghệ danh “Đàm Vĩnh Hứng” với đã khiến cho cả khán đài phấn khích không ngừng. Nam thí sinh cũng dấn 30 điểm tuyệt vời nhất từ giám khảo.

nhị thí sinh lọt top gian nguy của tuần này là biểu tượng Minh Tuyết với Quang Lê. Với tổng thể điểm quy đổi 60-70, “Quang Lê” Thái Hiển đã bắt buộc dừng trò chơi trước con gái ca sĩ nóng bỏng “Minh Tuyết” Khánh Hoàng.


*

Trấn Thành khẳng định mình chỉ tất cả một hạnh phúc hiện tại chứ ko có hạnh phúc mới

Bài viết liên quan