Mẫu áo khoác bên ngoài dù 2 lớp nam - với ưu điểm mạnh là phòng nước, phòng tuyết, cản gió thuận lợi với đầy đủ thời tiết. Chuyên được dùng mặc mặc đi nắng...

Bạn đang xem:


Vàng
*
*

XS
*
*

S
*
*

M
*
*

L
*
*

Mẫu áo khoác bên ngoài dù 2 lớp nam- cùng với ưu ưu điểm là phòng nước, kháng tuyết, cản gió tiện nghi với phần nhiều thời tiết. Chuyên dụng mặc mặc đi nắng mặt hàng ngày, du ngoạn phượt, hoặc nơi tất cả khí hậu se lạnh.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Mẫu áo khóa ngoài dù 2 lớp namcủa1999fashion.com được thiết kếvới công nghệ vảiGore-Tex chống thẩm thấu nước vượt trội. Đặc biệt, nhằm cải thiện khả năng chống thấm, khía cạnh sau của vải đã làm được tráng thêm một tờ Polyurethane (PU) và nét may của áo hiện có ép seam để tăng tốc khả năng phòng thấm.

Xem thêm: Cách Chọn Size Giày Nike Air Force 1 Low, Cách Chọn Size Giày Nike Chính Hãng

Mặt trong áo có lưới lót giúp thoát khí.Thiết kế thông minh: dưới cánh tay bao gồm kéo khóa tùy chỉnh giúp mát, không hầm bí.Cúc áo: Phần trên cổ áo và dưới thuộc là cúc bấm. Ở thân là xẹt dính.Tay áo: xẹt dính kiểm soát và điều chỉnh cổ tay.Có 2 túi kế bên phầnhông và 1 túitrong áo hiện có khóa kéo an toàn.Mũ áo thuận tiện - khi ko sử dụng có thể gấp gọn sau cổ.Dây rút phía phía 2 bên hông áo giúp tự kiểm soát và điều chỉnh vừa vặn khi mặc.Dây kéo khóa YKK chất lượng.Xuất xứ: Việt NamSize: XS - XL (Chuẩn form US)
Size(Form US)XSSMLXL

Chiều cao 

1m70 - 1m751m76 - 1m781m80 - 1m83

Cân nặng 

65 - 71 kg72 - 78 kg79 - 85 kg87 - 95 kg

 

*

*

1999fashion.com - thi công Hành Trình Của Bạn!

 

 

 

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

 

 


▪ Đối với khoanh vùng nội thành hồ nước Chí Minh giao hàng tiêu chuẩn chỉnh 1-2 ngày. Khu vực ngoại tỉnh giao hàng 2-4 ngày. Các đơn hàng đều được thành phần tư vấn của 1999fashion.com liên hệ chứng thực đơn hàng.——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————▪ thành phầm không đúng size size của các bạn sẽ được đổi size 1:1 trong tầm 07 ngày. Vui lòng tương tác 1999fashion.com nhanh chóng để thành phầm còn size▪ Các sản phẩm hoàn đổi yêu cầu được gửi đến 1999fashion.com theo showroom 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM. đảm bảo an toàn tình trạng sản phẩm mới toanh như ban đầu, không sử dụng, không ám mùi.