√ Mỏng, nhẹ thoáng nhưng lại vô cùng nóng áp.√ Càng rét càng ấm. Trời nóng vẫn thoáng nhẹ chứ không bị nóng.√ Vải co giãn 4D thân thiện với da, ôm giáp nhưng dịu như không, khôn xiết thoải mái.√ tất cả tính bọn hồi khôn xiết tốt, mặc dù bị kéo dãn dài ở mức nào cũng trở lại về tâm trạng ban đầu.√ ko trùng, không giãn, ko sổ lông√ Tôn dáng, màu sắc thanh lịch, dễ phối với mọi loại quần áo, váy, đồ vật công sở, thể thao… cân xứng với phần đa độ tuổi.

Bạn đang xem: Áo giữ nhiệt cho bé

 


Áo giữ lại nhiệt trẻ em cổ lọ Heattech Uniqlo

Áo giữ lại nhiệt uniqlođược sản xuất vì chưng loại sợi vải 100% trường đoản cú nhiên, sợi vải xốp, được đan đặc biệt để cải thiện khả năng duy trì ấm.

Xem thêm: Hình Ảnh Tóc Mái Ngố Xéo Cho Nàng Đẹp Nhất Năm 2021, Những Kiểu Tóc Mái Ngố Đẹp Nhất Cho Nam Giới 2020

 

*

 

Quầnáo heattech tức là gì?

Quần áo duy trì nhiệt được may trường đoản cú một cấu tạo từ chất vải quan trọng kết vừa lòng với công nghệ may heattech lạ mắt của thương hiệu Uniqlo. Sự phối kết hợp giữa các loại vải vóc tổng hòa hợp như Arcylic, PE, Rayon cùng Spandex làm cho một một số loại vải mỏng tanh có độ xốp đặc biệt cùng với rất nhiều ô khí nhỏ, giúp duy trì nhiệt của cơ thể không bị thất bay đi khi trời lạnh, tạo cho người mặc có xúc cảm trời càng lạnh thì càng thấy ấm, và khi trời ko lạnh lắm thì vải cũng không gây xúc cảm nóng bức như các loại len, nỉ, dạ. Bởi vậy, trái ngược cùng với sự mỏng mảnh manh bề ngoài thì với áo quần giữ sức nóng tuy mỏng mảnh nhưng đem lại cho chính mình một cảm giác êm ấm không yếu gì những loại áo cứng cáp từng dùng.

 

*

 

Ngoài ra, chất vải quan trọng đặc biệt của áo duy trì nhiệt Uniqlo của Nhật này còn có chức năng kháng khuẩn, hút độ ẩm và thoáng khí giúp fan mặc có thể thoải mái đi lại mà không lo mùi cơ thể.

 

Size 110: dành riêng cho bé bỏng cao 105-115cm, vòng ngực: 53-59cm

Size 120: dành cho bé nhỏ cao 115-125cm, vòng ngực: 57-63cm

Size 130: dành riêng cho nhỏ bé cao 125-135cm, vòng ngực: 61-67cm

Size 140: dành riêng cho bé xíu cao 135-145cm, vòng ngực: 65-71cm

Size 150: dành cho bé xíu cao 145-155cm, vòng ngực: 71-77cm

Có màu:

Màu trắng

*