Kit Bara Dream League Soccer 2022 2021 là kit trang phục dành riêng mang đến F.C Barcelona. Đây là một câu lạc bộ rất mất thời gian đời, đã tổn tại được 121 năm. Đồng thời, nó cũng là một trong những đội bóng mạnh và thành lập sớm nhất của Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Áo barca dream league soccer


Tổng quan về đội bóng Barcelona

Câu lạc cỗ bóng đá Barcelona là câu lạc bộ bóng đá giàu các kết quả ở Barcelona, Catalunya, La Liga.

Đội bóng này được ra đời vào năm 1899 bởi một đội nhóm cầu thủ soccer Thụy Sĩ, Anh và Catalunya. Nou Estadi del Futbol Club Barcelona hay gọi tắt Nou Camp chính là sảnh nhà của đội tuyển.

Barcelona có bề dày thành tích siêu khủng. Họ đã giành được 26 danh hiệu vô địch quốc gia, 30 hớt tóc quốc gia, 13 vô cùng cúp quốc gia, 3 Copa Eva Duarte với 2 húi Liên đoàn Tây Ban Nha.

Ở sân chơi quốc tế, Barcelona cũng download 20 danh hiệu với 5 chức vô địch quắp C1 châu Âu/UEFA Champions League, Ngoài ra, câu lạc bộ này cũng từng đoạt 4 quắp C2, 3 quắp C3, 5 siêu cúp châu Âu cùng 3 Cúp quả đât các câu lạc bộ/FIFA Club World Cup.

Cùng với Real Madrid, Athletic Bilbao cùng Atléetico Madrid, Barca đã tạo đề nghị một đế chế bóng đá tại đất nước Tây Ban Nha.

Người hâm mộ cũng thường gọi đội bóng này là gã kếch xù xứ Catalan. Tên gọi này có ý nghĩa sâu sắc vô thuộc to lớn, bởi nó chính là hình tượng của nhóm bóng mạnh mẽ nhất tại Tây Ban Nha. Barcelona cũng là đội bóng bắt buộc trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử hào hùng phát triển nhưng họ vẫn vượt qua. Đó cũng là lý vì chưng mà đội tuyển này được xem như là biểu tượng sức mạnh của các người dân cư xứ Catalan.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Logo của Barca có 4 hình ảnh chính với ý nghĩa khác nhauLogo của câu lạc bộ Barcelona được miêu tả qua 4 hình ảnh riêng biệt do Claret Serrahima thiết kế.

Bốn hình ảnh đặc trưng đó là Thánh giá chỉ Saint George, sọc kẻ đỏ bên trên nền vàng, loại chữ FCB và trái bóng vàng.

Xem thêm: Những Nguyên Tắc Cần Nắm Vững Khi Phối Đồ Chân Váy Da Mặc Với Áo Gì

Cây thánh giá nằm trên cùng phía trái của biểu tượng logo là biểu tượng của vị thánh bảo trợ mang lại xứ cataluya. Đây là vị thánh được tồn sùng bậc nhất tại thành phố quê nhà của Barca.

Sọc đỏ trên nền xoàn là hình ảnh tượng trưng của xứ Catalan. Nó hình tượng cho “Senyera” – là cờ của xứ Catalan hay nói một cách khác là hình tượng Vexillological. Hình tượng cũng vươn lên là huy hiệu vương miện Aragon (Bars Bars of Aragon) với còn mở ra trên huy hiệu hoàng tộc Tây Ban Nha.

Dòng chữ FCB là viết tắt của từ bỏ Futbol Club Barcelona, còn ý nghĩa của quá bóng vàng là một clb thể thao chăm về láng đá.

Hướng dẫn bí quyết dùng Kit Barca DLS 2022 – 2021

Bước 1: Bạn copy link URL bộ kit mà mình thích.

Bước 2: Mở vận dụng Dream League Soccer => chọn vào mục MY CLUB => chọn Customize Team.

Bước 3: Nhọn Edit logo sản phẩm hoặc Edit Kit để chỉnh sửa bộ kit theo muốn muốn.

Bước 4: Dán URL tương ứng vào ô trống vừa hiện tại ra.

Bước 5: Xác nhận bằng nút Confirm để hoàn tất quá trình.

Kit Barca Dream League Soccer 2022 2021 được đông đảo người hâm mộ đội tuyển Tây Ban Nha này sử dụng. Nếu bạn cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của ” gã lớn tưởng xứ Catalan” thì đừng bỏ qua những kit trang phục đẹp trên trên đây nhé!